0936 224 513

Bạn có biết yêu cầu cơ bản của công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm?

Là một trong những sản phẩm quen thuộc được sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Thảm trải sàn ngày càng trở nên thân thuộc từ các gia đình đến văn phòng. Tuy nhiên, do đặc trưng trong những môi trường có nhiều người qua lại, thảm nhanh bẩn và cần được vệ sinh để đảm bảo mỹ quan, cũng như an toàn cho sức khỏe. Vậy yêu cầu cơ bản để tìm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh là gì, cùng giải đáp trong bài viết hôm nay.

Trước tiên, cần hiểu rõ những lợi ích to lớn dịch vụ giặt thảm trải sàn đem đến trong mỗi không gian.

Thứ nhất, dịch vụ giúp làm sạch thảm trải một cách triệt để

Có lẽ đây là lợi ích thực tế ai cũng đều nhận ra. Với một chiếc thảm bị bẩn, mọi sinh hoạt sẽ trở nên bất tiện hơn nhiều, bởi vậy, ai cũng có nhu cầu về một chiếc thảm sạch sẽ. Đối với văn phòng công sở, nơi mỗi ngày có hàng trăm, hàng nghìn nhân viên cũng như khách hàng qua lại, việc bị dính bẩn lại càng dễ dàng hơn nhiều. Chưa kể, những ngày mưa nồm, các tấm thảm lại càng dễ lấm bẩn hơn, nếu không vệ sinh sẽ khiến khách hàng khi đến văn phòng cảm thấy mất vệ sinh.

Tuy nhiên, với diện tích trải sàn lớn, việc xử lý thảm ở các văn phòng, công ty thực sự không hề dễ. Nên sự ra đời của công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm trải là điều tất yếu, giải quyết bài toán khó cho mỗi văn phòng, công ty lớn.

dịch vụ giặt thảm

Thứ hai, hỗ trợ dịch vụ giặt nhanh chóng, tiện lợi

Một ưu điểm tiếp theo không thể không nói về dịch vụ giặt thảm trải sàn ở các công ty cung cấp dịch vụ, đó là hỗ trợ giặt sạch nhanh chóng, tiện lợi. Tại đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm, nơi đây có đầy đủ hệ thông máy giặt, thiết bị chuyên dụng giúp đẩy đi vết bẩn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không sợ vết bẩn không được làm sạch, không sợ còn sót các vết bám,… Với các thiết bị nước giặt dành riêng cho hệ thống máy, chắc chắn vết bẩn dù khó ra đến mấy cũng sẽ bị đẩy đi.

Chưa kể, dù cùng lúc tiếp nhận một số lượng lớn các thảm giặt, các công ty này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân lực, máy móc nhiều, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chẳng mấy chốc mà thiết bị thảm của bạn sẽ sạch bong.

Chưa kể, việc sử dụng nhân lực trong công ty hay nhân công tự giặt thảm rất bất tiện và tốn kém chi phí. Nếu lựa chọn đơn vị giặt thảm, chỉ cần gọi điện, sẽ có người đến tận nơi và làm sạch thiết bị nhanh chóng.

dịch vụ giặt thảm

Thứ ba, bảo vệ tuổi thọ của các sản phẩm thảm giặt

Thay vì tìm cách chà xát làm tấm thảm bị giảm tuổi thọ, việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm giúp khách hàng bảo vệ tuổi thọ thảm giặt của mình. Với nhiều chất liệu khác nhau cấu tạo nên tấm thảm như sợi tổng hợp, sợi lông,… việc giặt đúng cách, phù hợp thực sự khá khó.

Thay vì tự mình tìm cách làm sạch chúng, đội ngũ nhân viên của các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm sẽ biết cách giặt phù hợp cho từng loại vải khác nhau. Khi đó, việc vệ sinh sẽ dễ dàng, chưa kể còn đảm bảo tấm thảm luôn giữ được độ mới.

Thứ 4, dịch vụ giặt thảm giúp tạo ra một không gian chuyên nghiệp, sạch sẽ

Đối với các không gian ở gia đình, một tấm thảm được giặt sạch là sự lựa chọn giúp khách khi đến nhà sẽ đánh giá gia chủ là một người sạch sẽ, tinh tế. Còn đối với môi trường công sở, chắc chắn bạn sẽ không muốn khách hàng thấy không gian công ty bẩn thỉu với các vết nhơ trên thảm.

Chọn lựa dịch vụ giặt thảm cho sự chuyên nghiệp của không gian cá nhân và văn phòng, đừng quên Vệ sinh Thành Đạt.