0936 224 513

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa chi tiết mới nhất 2020

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều công trình nhà ở được đầu tư cả về diện tích và kiến trúc thiết kế. Theo đó, việc vệ sinh nhà cửa luôn là vấn đề đau đầu của không ít chủ gia đình. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa từ đó ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng để có một môi trường sống thoải mái và trong lành nhất. Nếu bạn đang thắc mắc không biết mức giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa có đắt hay không thì có thể tham khảo bảng giá được cập nhật mới nhất dưới đây.

Một số dịch vụ vệ sinh nhà cửa phổ biến

Trên thực tế, để đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa của từng hộ gia đình, Thành Đạt cung cấp rất nhiều loại dịch vụ khác nhau như:

–  Vệ sinh nhà sau khi xây: nhà mới xây thường vẫn còn bám rất nhiều bụi bẩn, xi măng hay vết sơn trên sàn nhà. Vì vậy cần sử dụng những dụng cụ chuyên biệt mới có thể vệ sinh và làm sạch các vết xi măng, sơn còn bám lại. Công ty vệ sinh sẽ sử dụng hóa chất tẩy rửa không độc hại để đảm bảo hiệu quả làm sạch mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

https://www.congtyvesinh24h.org/

–  Vệ sinh nhà theo giờ: nếu bạn chỉ có nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh nhà ở cơ bản hay theo các đầu mục như quét dọn, lau nhà hay hút bụi, vệ sinh trần nhà,… thì vệ sinh theo giờ là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Nhân viên vệ sinh theo giờ ở các công ty uy tín vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất đảm bảo hiệu quả làm sạch đúng theo yêu cầu.

–  Tẩy rửa và đánh bóng sàn nhà: tùy thuộc vào chất liệu sàn của gia đình bạn mà đội ngũ vệ sinh sẽ có giải pháp làm sạch sao cho phù hợp. Đặc biệt là khâu xác định hóa chất làm sạch để không làm ảnh hưởng đến chất liệu sàn.

–  Làm sạch toilet: nhà vệ sinh trong gia đình là nơi cần được làm sạch thường xuyên để hạn chế vi khuẩn gây bệnh. Các thiết bị trong toilet hầu hết đều được làm bằng kim loại nên cũng cần được làm sạch cẩn thận để tránh bị oxi hóa, biến đổi màu men phủ mất thẩm mỹ và làm giảm chất lượng.

Để có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ được Thành Đạt cập nhật mới nhất dưới đây.

dich vu ve sinh nha o

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa mới nhất hiện nay

Đối với các công trình nhà mới xây, giá vệ sinh nhà cấp 4 có 1 sàn là từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng; nhà 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu là từ 700.000 đồng đến 1.2 triệu đồng; nhà 1 trệt 2 lầu là từ 2 đến 2.5 triệu đồng; nhà 1 trệt 3 lầu từ 2.5 đến 3.5 triệu đồng. Giá vệ sinh các căn hộ mới xây sẽ dao động từ 650.000 đồng đến 2.5 triệu đồng tùy thuộc vào số phòng ngủ của từng căn.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói cấp 4 không lầu có giá từ 1 đến 1.2 triệu đồng; nhà 2 đến 4 tầng có mức giá dao động trong khoảng từ 1.5 đến 3.5 triệu đồng. Đối với việc vệ sinh trọn gói căn hộ có mức giá từ 1 đến 1.8 triệu đồng / căn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo diện tích nhà. Đối với diện tích từ 100 – 150m2 có giá từ 1 đến 1.5 triệu; diện tích từ 150 – 200m2 có giá từ 1.5 đến 2 triệu; diện tích từ 200 – 300m2 có giá từ 2 đến 3.5 triệu đồng. Đối với căn hộ từ 50 – 60m2 có giá vệ sinh trọn gói từ 650.000 đồng; căn hộ từ 60 – 80m2 có giá từ 700.000 đồng.

Để được báo giá chi tiết chính xác nhất đối với không gian nhà ở của gia đình mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt ngay hôm nay.