0936 224 513

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Một không gian văn phòng sạch sẽ, thông thoáng luôn là môi trường làm việc lý tưởng của hầu hết tất cả mọi người. Để đáp ứng nhu cầu làm sạch văn phòng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, dịch vụ vệ sinh văn phòng được ra đời với rất nhiều loại công việc khác nhau. Dưới đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ này và địa chỉ công ty vệ sinh uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Những công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề phân chia công việc vệ sinh, dọn dẹp trong công ty, doanh nghiệp của mình thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là giải pháp hoàn toàn phù hợp. Dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm đầy đủ các công việc giúp bạn có một môi trường làm việc sạch sẽ và thông thoáng nhất như:

– Quét bụi, mạng nhện đối với trần nhà; vệ sinh máng đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên trần nhà.

–  Vệ sinh tường và các vách thường, vật dụng trang trí trên tường trong văn phòng.

–  Làm sạch hệ thống cửa kính bằng dung dịch vệ sinh kính chuyên biệt.

–  Quét và làm sạch sàn nhà đối với từng chất liệu sàn khác nhau như gỗ, đá hoa, đá mài, bê tông,… bằng máy chà sàn. Đồng thời chống thấm và phủ keo cho sàn đối với những chất liệu sàn phù hợp.

dịch-vụ-vệ-sinh-văn-phòng

–  Làm sạch hệ thống cầu thang bộ, tay vịn cầu thang, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong văn phòng.

–  Vệ sinh các vật dụng văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ,…

–   Làm sạch khu vực thang máy và nhà vệ sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh văn phòng.

Một số gói dịch vụ vệ sinh văn phòng phổ biến

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Để đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ, thông thoáng, sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ là giải pháp tối ưu nhất đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Qua đó góp phần tạo nên một môi trường làm việc có điều kiện thuận lợi nhất, thúc đẩy sự phát triển trong công việc của cả nhân viên và khách hàng khi tới giao dịch.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Đây là gói dịch vụ vệ sinh văn phòng được nhiều đơn vị lựa chọn nhằm chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng sắp diễn ra. Dịch vụ tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng cũng có thể được sử dụng để vệ sinh sau xây dựng với chi phí phù hợp và thời gian vệ sinh ngắn.

Đặc biệt, đối với những công ty mới thuê văn phòng thì đây cũng là lựa chọn tốt nhất để loại bỏ các loại bụi bẩn, mùi hôi, ẩm mốc sau thời gian dài không sử dụng văn phòng. Chi phí cho các gói tổng vệ sinh văn phòng hiện nay đang được Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt cung cấp rất cạnh tranh.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Với thời gian làm việc ít, chi phí rẻ và phù hợp với cả những văn phòng có quy mô nhỏ, dịch vụ vệ sinh theo giờ hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi. Tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh và mức ngân sách mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

dich-vu-ve-sinh-van-phong(2)

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Thành Đạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh không gian văn phòng để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất của các công ty, doanh nghiệp hiện nay, Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt được ra đời và đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề với hệ thống máy móc hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại không gian làm việc lý tưởng nhất cho công ty bạn.

Vệ sinh văn phòng là công việc đòi hỏi phải tổ chức thực hiện thường xuyên. Không chỉ đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, công tác vệ sinh còn giúp làm tăng tuổi thọ của các vật dụng văn phòng. Vì vậy hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ với Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay hôm nay.