0936 224 513

Dịch vụ vệ sinh nhà mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hiện nay nhiều gia đình xây dựng ngôi nhà mình trở nên rộng rãi với diện tích lớn với nhiều tầng, các biệt thự nên vấn đề dọn vệ sinh luôn là nỗi bận tâm lớn nhất. Bởi bạn còn công việc và nhiều hoạt động khác phải tham gia như làm thế nào để cân bằng được vấn đề này thì lựa chọn hoàn hảo nhất là chọn cho mình một gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa để giúp bạn đánh bay bụi bẩn đem lại không gian sạch sẽ, trong lành cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Khái quát về dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa là dọn dẹp, hút bụi bẩn, lau chùi đồ vật, tẩy rửa và xử lý bao gồm các công việc như : Hút bụi trần nhà, quét váng nhện, vệ sinh mặt cửa kính, lau chùi khung cửa sổ, lau chùi bề mặt tường, vệ sinh bàn ghế giường tủ, giặt nệm, chà và tẩy rửa toilet, tẩy các vết sơn rơi vải, tẩy trắng các vết ố vàng bám đã lâu ngày.

Ngoài ra dọn vệ sinh nhà là sắp xếp các vật dụng theo đúng ý khách hàng, phụ giúp chuyển đồ đạc từ vị trí này qua vị trí khác. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chính là giúp khách hàng từ một ngôi nhà nhiều bụi bặm, vết bẩn trở thành ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, đem lại thơm tho.

vệ-sinh-nhà-ở-tại-biên-hòa

Việc áp dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa giúp bạn có một môi trường sống trở nên sạch đẹp hơn, gọn gàng. Ngoài ra, còn tiết kiệm được thời gian để bạn tập trung vào nhiều hoạt động và công việc khác quan trọng hơn. Đặc biệt hơn tiết kiệm tối đa chi phí và công sức cho bạn vì đội ngũ nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo các công cụ vê sinh điều này giúp thời gian dọn vệ sinh nhà cửa trong khoảng thời gian ngắn. Một điểm đặc biệt nửa là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc nên bạn hãy yên tâm về vấn đề mất tài sản, tiền bạc.

Các bước quy trình vệ sinh nhà cửa

Hiện nay có nhiều dịch vụ vệ sinh nhà cửa với mức giá khác nhau trên thị trường đem lại nhiều sự chọn lựa cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Chính vì vậy mà các dịch vụ vệ sinh ngày xuất hiện càng nhiều cạnh tranh về chất lượng và chi phí dịch vụ.

Một quy trình vệ sinh nhà cửa phải luôn đảm bảo không chỉ chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo hướng tới sự tỉ mỉ cẩn thận tránh làm bể, sướt các đồ vật dùng. Quá trình vệ sinh nhà cửa có thể dùng hóa chất ảnh hưởng đến da tay vì vậy ngoài trang bị các thiết bị vệ sinh nhà cửa thì không thể thiếu đeo găng.

dich-vu-ve-sinh-nha-o

Quy trình thường vệ sinh nhà cửa cơ bản gồm các bước: Một là vệ sinh nhà bếp, có thể nói nhà bếp là nơi có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Vì vậy, phải làm sạch nhà bếp trước tiên, sau đó mở cửa sổ ra để thoát hơi và bay hết mùi trong lúc nấu ăn. Hai là vệ sinh sạch nhà tắm và nhà vệ sinh, lau gương nhà tắm, bồn tắm một cách sạch sẽ. Riêng đối với toilet dùng hóa chất tẩy rửa để loại bỏ vi khuẩn. Ba là làm sạch tường, đối với nhà mới xây thì bước này khá quan trọng, tường mới thì dùng chổi hay khăn mềm quét lên tường xóa bay đi bụi bẩn và mạng nhện. Với tường cũ thì có thể dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng làm bay màu vết bẩn cứng đầu. Bốn là Vệ sinh sàn nhà, đây là bước mất khá nhiều thời gian đối với sàn nhà có diện tích rộng.

Dù nhà đã ở lâu hay nhà mới xây, bạn cũng cần phải vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để đảm bảo một không gian sống trong lành, đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Nếu bạn là người bận rộn với công việc, muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình thì còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn trực tiếp. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giữ trọn niềm tin khách hàng.