0936 224 513

Một số gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Thành Đạt

Vệ sinh sau xây dựng hiện nay được xem là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện công trình. Từ việc loại bỏ đi các vết bẩn trong suốt quá trình xây dựng đến việc làm sạch vết sơn, hóa chất còn bám lại trên tường, kính đều giúp mang lại một không gian sạch sẽ, thông thoáng trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng. Để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình, sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Những hạng mục dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Tổng vệ sinh sau khi xây dựng là công việc cần thiết đối với bất kỳ công trình nào hiện nay. Điều này giúp đảm bảo các vết bẩn, vết sơn, hóa chất không còn sót lại trên tường hay nền nhà hay trên cửa, kính trước khi bàn giao cho chủ công trình. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ra đời đã trở thành giải pháp hữu hiệu, giải quyết các khó khăn của nhiều đơn vị nhà thầu trong quá trình vệ sinh các công trình xây dựng.

ve-sinh-cong-trinh-nha-o-sau-xay-dung

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiện nay bao gồm một số hạng phục như sau:

–        Vệ sinh trần nhà: nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành quét bụi trần nhà, lau chùi các máng đèn và một số vật dụng đã được lắp đặt trên trần.

–        Làm sạch sàn nhà: bao gồm các công việc như thu gom thiết bị thi công, các loại rác thải, tẩy rửa sạch bụi bẩn, vết sơn, xi măng còn bám lại trên bề mặt sàn.

–        Vệ sinh cầu thang: các bậc thang là nơi khó làm sạch nhất do có diện tích hẹp và chất liệu mang tính đặc thù. Vì vậy, đơn vị vệ sinh sẽ tiến hành làm sạch bằng cách lau cầu thang, chà bậc, lau tay vịn cầu thang, phủ bóng đối với chất liệu cầu thang bằng gỗ,…

–        Làm sạch hệ thống cửa: dù là cửa kính hay cửa gỗ cũng đều cần được vệ sinh đúng cách để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng cửa. Hệ thống cửa cần được vệ sinh để loại bỏ bụi bẩn, tẩy vết sơn, vôi còn sót lại hay keo bám trên bề mặt.

Các gói vệ sinh công trình sau xây dựng tại Thành Đạt

Tổng vệ sinh công trình xây dựng

Gói dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau khi xây dựng được Thành Đạt cung cấp nhằm mang đến một không gian sạch, thông thoáng cho chủ nhà trước khi được bàn giao. Công việc của nhân viên vệ sinh là thu gom các loại rác thải xây dựng, vật liệu xây dựng thừa sau khi thi công. Đồng thời tiến hành làm sạch trong và ngoài công trình để hoàn thiện và bàn giao.

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung

Vệ sinh phần thô của công trình xây dựng

Vệ sinh phần thô bao gồm các công việc như quét dọn rác thải, tập kết rác thải xây dựng đúng nói quy định. Công đoạn này được thực hiện trước khi tiến hành làm sạch hoàn chỉnh công trình xây dựng.

Vệ sinh chi tiết

Bao gồm nhiều hạng mục công việc vệ sinh khác nhau từ làm sạch trần nhà như quét bụi, lau chùi máng đèn và vật dụng được lắp trên trần nhà đến làm sạch sàn, vệ sinh kính, hệ thống cửa,…

Địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chất lượng

Ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp vệ sinh chất lượng cao cho các chủ công trình, Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt đã và đang nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ vệ sinh hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nói riêng hay các giải pháp vệ sinh nói chung thì đừng ngần ngại nhấc điện thoại liên hệ ngay với Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt để được hỗ trợ tốt nhất.