0936 224 513

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt

Nhà xưởng, công xưởng là khu vực vốn hoạt động với nhiều máy móc và vật liệu. Trong quá trình sản xuất, các chất bụi bẩn và rác thải xuất hiện rất nhiều. Do đó, nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng rất quan trọng. Hiện nay, quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt là một trong những nội dung được quan tâm nhất hiện nay. Vậy thì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt

Trong một vài năm trở lại đây, nhà xưởng, công xưởng mọc lên ở nước ta nhiều “như nấm sau mưa”. Chúng phục vụ nhu cầu về sản xuất, tạo dựng các sản phẩm giới thiệu ra thị trường. Nhà xưởng vì vậy trở thành nơi làm việc của rất nhiều người. Tuy nhiên, không gian này lại thường bụi bẩn và xuất hiện rất nhiều rác thải. Vì vậy, việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng đúng quy trình, hiệu quả rất quan trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, dịch vụ vệ sinh Thành Đạt đã đem đến gói vệ sinh nhà xưởng vô cùng chất lượng. Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các nhà xưởng tham khảo và sử dụng dịch vụ.

vệ sinh nha xuong

 

Các bước vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt được thực hiện như sau:

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Công việc vệ sinh nhà xưởng bắt đầu bằng bước vệ sinh trần nhà. Đặc trưng của các nhà xưởng đó là có rất nhiều thanh xà ngang, đường dây điện, cáp điện và hệ thống bóng đèn. Trần nhà xưởng cần được vệ sinh đúng cách và tỷ mỷ. Bởi lẽ, chúng không giống như trần nhà thông thường, chúng gồm nhiều chi tiết phức tạp.  Để làm sạch khu vực này cần có các dụng cụ như chổi quét mạng nhện, các dụng cụ vệ sinh bụi bẩn.

Bước 2: Vệ sinh các không gian quanh công xưởng

Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt tiếp tục với bước vệ sinh các khu vực xung quanh. Chủ yếu ở những khu vực này là bụi bẩn và mạng nhện bám quanh tường. Tùy theo độ cao của tường mà có thể sử dụng thiết bị lau chùi phù hợp.

Bước 3: Lau chùi sạch sẽ các thiết bị trong nhà xưởng

Sau khi đã vệ sinh tường và trần nhà. Công tác vệ sinh sẽ được các nhân viên của Thành Đạt tiếp tục với việc thực hiện lau chùi các thiết bị. Đối với hệ thống máy móc trong nhà xưởng, cần có sự bàn bạc kỹ càng với chủ xưởng để phân biệt giữa dòng thiết bị có thể ngâm nước và thiết bị không thể ngâm nước.

Việc vệ sinh thường sẽ phân chia theo 2 dòng thiết bị này. Trong đó:

– Thiết bị không thể ngâm nước cần vệ sinh các chi tiết máy với khăn mềm và các dụng cụ lau chùi khô chuyên dụng.

– Đối với các chi tiết, thiết kế máy có thể ngâm nước bạn có thể dùng vòi xịt để xịt rửa.

Việc lau chùi có thể di chuyển các máy móc tuy nhiên cần đảm bảo sau đó các thiết bị này được lắp đặt lại đúng vị trí. Ngoài ra, trong quá trình vệ sinh nếu Thành Đạt phát hiện những hư hỏng sẽ lập tức liên hệ lại cho nhân viên kỹ thuật ngay.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sau khi các chi tiết máy được lau chùi hoàn thiện.  Thành Đạt sau đó sẽ tiếp tục ngay hạng mục vệ sinh sàn nhà. Đây là khu vực vốn có nhiều loại chất bẩn hỗn tạp bao gồm: bụi bẩn, dầu mỡ, các loại hóa chất,….Việc thực hiện vệ sinh sàn nhà cần phải tỉ mỉ và thực hiện đúng kỹ thuật. Ngoài ra, công đoạn này cũng cần có những thiết bị, máy móc chuyên dụng như: máy chà sàn, máy hút bụi công suất lớn,….Thành Đạt lựa chọn sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn trên sàn nhanh chóng, hiệu quả mà không làm hư hại máy móc, mặt sàn.

Bước 5: Kiểm tra tổng thể khu vực nhà xưởng

Kết thúc quá trình vệ sinh mặt sàn. Thành Đạt có trách nhiệm kiểm tra lại tổng thể các khu vực. Quá trình này sẽ đảm bảo nếu còn bất kì vết bẩn hay ngóc ngách nào chưa được làm sạch thì sẽ được tiến hành hoàn thiện.

Bước 6: Bàn giao và thanh toán

Cuối cùng, Thành Đạt sẽ tiến hành bàn giao. Sau khi chủ nhà xưởng đã hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng.

vệ-sinh-nhà-xưởng

Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt có ưu điểm gì?

Có thể thấy, quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thành Đạt thực sự tỷ mỷ và có trình tự chuyên nghiệp. Chúng tạo nên sự an tâm cho khách hàng bởi dịch vụ vệ sinh có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể:

– Nhân viên của Thành Đạt trước khi bắt tay vào quá trình vệ sinh công xưởng luôn được phải trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động như: mũ, áo, găng tay, ủng,…

– Thành Đạt cam kết thực hiện công tác vệ sinh đúng quy trình vệ sinh, không nên bỏ sót bước nào.

– Cam kết đảm bảo hoạt động của các loại máy móc, nâng cao độ bền và thiết bị máy móc.

– Dịch vụ vệ sinh của Thành Đạt sẽ chỉ kết thúc hợp đồng khi khách hàng ưng ý và hài lòng về chất lượng.

– Không sử dụng hóa chất gây hại với sức khỏe của con người.

   Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, nhiệt huyết trong nghề, Công ty Vệ sinh công nghiệp Thành Đạt tạo một môi trường thông thoáng, một bầu không khí trong lành và cho khách hàng sự thoải mái sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh các công trình sau xây dựng.
Hãy liên hệ với chúng tôi, những công nhân làm sạch môi trường sống cho bạn và nhân viên của bạn.
******************************

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: số 24, Đường số 08, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Chi nhánh: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 2: 50 Đường Lái Thiêu 27, Lái Thiêu, TX Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: congtyvesinh24h.org